ข้อมูลเกี่ยวข้องกับเรา

ห้างสรรพสินค้า mall-the.com เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์แบบครบวงจรซึ่งครอบคลุมสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและหลากหลาย mall-the.com มุ่งมั่นที่จะสร้างความปลอดภัยมากขึ้นเร็วขึ้นและประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา ผลิตภัณฑ์ออนไลน์ได้แก่เสื้อผ้ารองเท้ารองเท้ากระเป๋าของใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ครัว 3C อิเล็กทรอนิกส์และประเภทอื่นๆที่ครอบคลุม เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้า

เรามีทีมงานพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์มืออาชีพทีมงานโลจิสติกส์และบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้บริการลูกค้าที่ดีขึ้นเราได้พัฒนาพื้นที่ธุรกิจของการส่งเสริมประสบการณ์การช้อปปิ้งผ่านการพิจารณาที่ครอบคลุมนี้

เรายึดมั่นในแนวคิดของแฟชั่นมากขึ้นและคุณภาพที่ดีขึ้น เพื่อสร้างแพลตฟอร์มช้อปปิ้งแบบครบวงจรที่สะดวกมั่นใจลดการเชื่อมโยงกลางโดยลูกค้าแต่ละราย เราเชื่อว่ารายละเอียดที่กำหนดความสำเร็จหรือความล้มเหลวของบริการสร้างมูลค่า กว่าปีที่ผ่านมาทีมผ่านความพยายามต่อเนื่องความสมบูรณ์ของการจัดการคุณภาพบริการและผลิตภัณฑ์ราคาประโยชน์ได้รับความไว้วางใจของลูกค้ามากขึ้น

เรายึดมั่นในหลักการพื้นฐานของการใช้ลูกค้าเป็นระยะทางการแสวงหาคุณภาพเคารพลูกค้าและสร้างรสชาติอร่อย Shaoyai จะผ่านค้าปลีกเชิงพาณิชย์เพื่อให้ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงราคาถูกและปลอดภัยและสร้างชีวิตที่ดีกับลูกค้า

mall-the.com มักจะเชื่อว่าหนึ่งร้อยปีของแฟชั่นที่สวยงามและคุณค่าตราสินค้าที่จะได้รับประโยชน์ผู้ชมทุกคนเป็นโปรแกรมที่ดี เราอุทิศตัวเองเพื่อมันเรากำลังไป

เว็บบอร์ด myservice@mall-red.com

สำหรับการบริการลูกค้าออนไลน์ของเราเวลา UTC GMT หรือ 08 หรือ 5800 หรือยา

เราจะตอบกลับคุณในชั่วโมงการทำงานที่สำนักงาน

150

Happy Clients

98

Awards Won

5000

Products

66689

Cups Coffee