ข้อมูลเกี่ยวข้องกับเรา

"mall-the Shopping Centre เป็น shop online ที่มี่ระบบการขายและการบริการ  มีสินค้าที่นิยมแฟชั่น  อุดมไปด้วยสินค้าหลากหลาย  mall-the มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ปลอดภัยรวดเร็วและราคาคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า  มีสินค้ามากมายหลายอย่าง ได้แก่ เสื้อผ้า   รองเท้า  กระเป๋า สินค้าใช้ในบ้าน   เครื่องใช้ในครัว    อิเล็กทรอนิกส์และประเภทอื่น ๆ  เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ที่สมบูรณ์สำหรับลูกค้า


 


เรามีทีมงานอีคอมเมิร์ซ  ทีมขนส่งสินค้า และบริการลูกค้าหลังการขายแบบมืออาชีพ  เพื่อให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า   หลังจากการพิจารณาหลายอย่าง   เราขยายขอบเขตธุรกิจของเราเพื่อให้คุณลูกค้ามีประสบการณ์การที่ดีในการการช้อปปิ้ง    สอดคล้องกับหลักการสามข้อ ได้แก่ สะดวก  ราคาพิเศษ มีประสิทธิภาพ  เพื่อให้ลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าได้รับสินค้าและบริการที่ดี


 


 เรายืนยันแนวคิด "ทันสมัย คุณภาพดี " สร้างแพลตฟอร์มช็อปปิ้งที่สะดวกและปลอดภัย  ทำให้การสั่งซื้อสะดวกมากขึ้น  ยกย่องจากลูกค้าทุกคน  เชื่อว่ารายละเอียดกำหนดความสำเร็จ   การบริการสร้างคุณค่า  หลายปีผ่านมา   ทีมดำเนินงานด้วยความซื่อสัตย์และความพยายามอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งให้ลูกค้ามีความชื่อถือโดยมีบริการที่ดีและราคาที่คุ้มค่า


 


 


mall-the ยืนยันแนวคิดพื้นฐาน ตามลูกค้าเป็นหลัก แสวงหาคุณภาพ สินค้าประณีต   ให้สินค้าที่คุณภาพสูง ราคาคุ้มค่า และปลอดภัย วางใจได้แก่ลูกค้าโดยการขายปลีกสินค้า  สร้างอนาคตสดใสงามด้วยกัน


 


mall-the มั่นใจว่า  ให้ลูกค้าใช้แบรนด์ที่ดี สินคุ้มค่า แฟชั่นสวยงาม เป็นเรื่องสดใสงาม  เรามีความมั่นใจว่าเราทำได้


 


Company name:Xi'an Yunzhi Interconnected Business and Trade Co., Ltd.


Address:200 meters east of Dongsancha Post Building, Lintong District, Xi'an City


ชื่อบริษัท    เซี่ยงไฮ้ซื้อกาแฟเครือข่ายเทคโนโลยีจำกัด


ที่อยู่บริษัท    ชั้น 9-floor ของอาคารที่เกิดขึ้นจริงในเซี่ยงไฮ้
อีเมลบริการหลังการขาย service@mall-the.com 


 เวลาการบริการลูกค้าออนไลน์ของเรา  (UTC / GMT + 08:00)9:00-18:00 


ทางเราจะตอบคุณลูกค้าภายใน24 ชั่วโมง (วันทำงาน1วัน)

150

Happy Clients

98

Awards Won

5000

Products

66689

Cups Coffee